Luật An Phú

Copyright © 2017 An Phu Law.
All Right Reserved

CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ AN PHÚ

Trí tuệ – Hiệu quả – Minh bạch

0931 412 828

Search
Menu
 

Luật Hình sự

Luật An Phú > Luật Hình sự

Tư vấn luật Hình sự

BẠN BỊ BẮT VÀ BỊ CÁO BUỘC?

Bị cáo buộc là một tội phạm dù là vi phạm giao thong nhỏ, tội nhẹ hoặc trọng tội, đó cũng là một trong những vấn đề nghiêm trọng. Tại Công Ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú, chúng tôi chắc chắn không phải ở đây để phán xét bạn mà chúng tôi ở đây để chiến đấu cho quyền lợi của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng khi Khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm sự hỗ trợ của luật sư cho những vấn đề hình sự mà họ đang gặp phải có nghĩa rằng trong cuộc sống của họ đang có một cuộc biến động đáng kể. Đến với chúng tôi chúng tôi có thể giúp khách hang nhận ra mục tiêu hợp pháp mà họ đang mong muốn.

Mỗi trường hợp là khác nhau do đó mục tiêu của tất cả mọi người trong một vụ án hình sự cũng khác nhau,mong muốn của khách hàng cũng khác nhau: có người muốn trường hợp của mình được thực hiện càng nhanh càng tốt, hoặc có người lại muốn các phạm vi đầy đủ đại diện để đấu tranh cho sự vô tội của mình.Công ty Luật chúng tôi có thể giúp bạn.

Hãy liên hệt với chúng tôi (028. 66561770) nếu bạn có thế gặp những một trong những vấn đề sau: Bạn bị Tấn công, con bạn bị lạm dụng,Bạo lực gia đình,bắt cóc, lái xe tham gia giao thông khi bạn uống rượu bia không tự chủ được mình…. để được các chuyên gia về luật của chúng tôi tư vấn và tìm hiểu làm thế nào để chúng tôi có thể giúp bạn và gia đình, giải quyết được vấn đề của bạn.

Cũng như nhiều Văn phòng Luật sư, Công ty Luật khác, Công ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú chúng tôi cũng hoạt động nhiều trong lĩnh vực và có rất nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động thu hồi nợ, tranh chấp quyền sở hữu liên quan đến nhà và quyền sử dụng đất. Ưu thế và sự thuận lợi của chúng tôi, khi tham gia trong lĩnh vực này, đó chính là kỹ thuật pháp lý tốt, kết hợp với kinh nghiệm đàm phán thương lượng hiệu quả, có sáng tạo, tìm kiếm biện pháp hòa giải để đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc. Cụ thể, Công ty Luật chúng tôi tự hào đã thực hiện việc đại diện thành công cho Khách hàng để đàm phán thương lượng hòa giải thành những vụ án kéo dài trên 10 năm, trải qua hàng chục phiên tòa.

Bên cạnh đó, Công ty Luật chúng tôi xác định, tham gia lĩnh vực Luật dân sự, ưu tiên hàng đầu đó là quyền lợi Khách hàng ở giai đoạn cuối cùng, giai đoạn Thi hành án, vì thế, hỗ trợ Khách hàng trong hoạt động yêu cầu thi hành án cũng là thế mạnh của chúng tôi.

GỬI YÊU CẦU TỚI LUẬT SƯ

Send me a message

Contact Me on Zalo