Luật An Phú

Copyright © 2017 An Phu Law.
All Right Reserved

CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ AN PHÚ

Trí tuệ – Hiệu quả – Minh bạch

0931 412 828

Search
Menu
 

Luật Dân sự

Luật An Phú > Luật Dân sự

Tư vấn luật Dân sự

Luật dân sự là một lĩnh vực pháp lý rộng nhất, và cũng là lĩnh vực mà các luật sư Việt Nam tập trung hoạt động nhiều nhất với các dịch vụ pháp lý phổ biến nhất hiện nay:

Tranh chấp liên quan đến sở hữu nhà, quyền sử dụng đất

Thừa kế, phân chia di sản thừa kế

Yêu cầu trả nợ tiền vay, có hoặc không có liên quan đến tài sản thế chấp là nhà, quyền sử đất, xe.

Yêu cầu bồi thường thiệt hại, …

Cũng như nhiều Văn phòng Luật sư, Công ty Luật khác, Công ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú chúng tôi cũng hoạt động nhiều trong lĩnh vực và có rất nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động thu hồi nợ, tranh chấp quyền sở hữu liên quan đến nhà và quyền sử dụng đất. Ưu thế và sự thuận lợi của chúng tôi, khi tham gia trong lĩnh vực này, đó chính là kỹ thuật pháp lý tốt, kết hợp với kinh nghiệm đàm phán thương lượng hiệu quả, có sáng tạo, tìm kiếm biện pháp hòa giải để đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc. Cụ thể, Công ty Luật chúng tôi tự hào đã thực hiện việc đại diện thành công cho Khách hàng để đàm phán thương lượng hòa giải thành những vụ án kéo dài trên 10 năm, trải qua hàng chục phiên tòa.

Bên cạnh đó, Công ty Luật chúng tôi xác định, tham gia lĩnh vực Luật dân sự, ưu tiên hàng đầu đó là quyền lợi Khách hàng ở giai đoạn cuối cùng, giai đoạn Thi hành án, vì thế, hỗ trợ Khách hàng trong hoạt động yêu cầu thi hành án cũng là thế mạnh của chúng tôi.

GỬI YÊU CẦU TỚI LUẬT SƯ

Send me a message

Contact Me on Zalo