Luật An Phú

Copyright © 2017 An Phu Law.
All Right Reserved

CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ AN PHÚ

Trí tuệ – Hiệu quả – Minh bạch

0931 412 828

Search
Menu
 

Hỏi đáp

Luật An Phú > Hỏi đáp

Bạn có bất kì câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi

Phí Luật sư của Công ty bạn có cao không?

Phí Luật sư của Công ty Luật chúng tôi được xây dựng trên chi phí mà Luật sư phải trả, thanh toán khi thực hiện công việc cho Khách hàng, do đó, sẽ mắc (đắt) tiền một cách hợp lý, nhưng trong khả năng mà Khách hàng có thể thanh toán.

Luật sư có cam kết về kết quả công việc hay không?

Đạo đức nghề nghiệp không cho phép Luật sư được cam kết về một kết quả, đặc biệt là trong hoạt động tố tụng tại Tòa án các cấp. Hợp đồng giữa chúng ta, nếu có, cũng luôn nhấn mạnh rằng Luật sư không cam kết bất kỳ một nội dung nào về kết quả. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng, Công ty Luật chúng tôi luôn mong muốn bảo vệ tỷ lệ thành công 99% trong các vụ việc mình tham gia, nên Công ty Luật đã cân nhắc xem có nhận hay không nhận bảo vệ quyền lợi cho bạn trong vụ việc này, trên dựa trên việc có hay không có cơ sở và/hoặc căn cứ pháp lý để bảo vệ quyền lợi.

Luật sư có “quan hệ” với cán bộ, công chức để giải quyết vụ việc của tôi hay không?

Đặc điểm nghề nghiệp của Luật sư là đi làm việc với nhiều người, làm nhiều lĩnh vực trong các cơ quan Nhà nước khác nhau, đặc biệt là trong các cơ quan tư pháp. Quan hệ, quen biết hay không thì giải quyết một vụ việc của bạn cũng dựa trên cơ sở quy định pháp luật mà thôi, có ai đứng trên pháp luật đâu, phải vậy không?

Tôi sẽ thanh toán Phí Luật sư sau khi hoàn thành vụ việc được không?

Tùy vào từng trường hợp và loại hình dịch vụ mà chúng tôi có những chính sách thanh toán riêng. Để hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Gửi câu hỏi đến Luật sư

Send me a message

Contact Me on Zalo